โหลดเกมส์ [PC] CALL OF DUTY WORLD AT WAR

 


ความต้องการของระบบ: MINIMUM:
Windows XP/Vista/7
Processor: Pentium 4 @ 3 GHz/AMD 64 3200+
Memory: 512 MB (1 GB for Vista)
Hard Drive: 8 GB Free
DirectX version: DirectX 9.0c
Sound: on-board or better
Graphics Card: 256 MB (nVidia GeForce 6600/ATI Radeon X1600)ตัวอย่างเกมส์ดาวน์โหลดเกมส์ [PC] CALL OF DUTY WORLD AT WAR | เกมส์สงครามทหาร 

 หน้าที่ทั้งหมดกลับมาแล้ว กำหนดสงครามใหม่อย่างที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อน สร้างขึ้นจาก Call of Duty 4®: Modern Warfare engine, Call of Duty: World at War นำผู้เล่นเข้าสู่การต่อสู้สงครามโลกครั้งที่สองที่ดุเดือดและโกลาหลที่สุดเท่าที่เคยมีมา ผู้เล่นรวมตัวกันเพื่อเอาชีวิตรอดจากการต่อสู้ที่ดุเดือดและจุดสุดยอดที่นำไปสู่การล่มสลายของมหาอำนาจฝ่ายอักษะในแนวรบยุโรปและแปซิฟิก ชื่อนำเสนอประสบการณ์ที่ไม่ถูกเซ็นเซอร์กับศัตรูที่ไม่เหมือนใครและการต่อสู้ที่หลากหลาย รวมถึงนักสู้ Kamikaze การซุ่มโจมตี การจู่โจมของ Banzai และกลวิธีลับๆ ล่อๆ รวมไปถึงฉากแอ็กชั่นระเบิดบนหน้าจอผ่านแคมเปญความร่วมมือสี่ผู้เล่นใหม่ทั้งหมด ผู้เล่นหลายคนที่แข่งขันกันจนติดหนึบยังได้รับการปรับปรุงด้วยทหารราบและแอคชั่นบนยานพาหนะใหม่ ระดับสูงสุด อาวุธที่มากขึ้น และคุณสมบัติพิเศษ แผนที่ และความท้าทายใหม่ๆ มากมาย
ศัตรู สภาพแวดล้อม และยุทธวิธีที่รุนแรงรูปแบบใหม่: เผชิญหน้ากับศัตรูที่โหดเหี้ยมและมียุทธวิธีที่เฉียบขาดซึ่งจะไม่หยุดยั้งที่จะปกป้องบ้านเกิดของพวกเขา ตั้งแต่การซุ่มโจมตีในหนองน้ำและนักแม่นปืนบนยอดไม้ไปจนถึงการโจมตีของ Kamikaze อย่างไม่เกรงกลัว เล่นเป็นทหารเกณฑ์ของนาวิกโยธินสหรัฐฯ และรัสเซียในสถานที่ต่างๆ ในแปซิฟิกและยุโรป เพื่อต่อสู้กับทหารจักรวรรดิญี่ปุ่นและทหารชั้นแนวหน้าของจักรวรรดิญี่ปุ่นที่กล้าหาญในภารกิจทหารราบ ยานพาหนะ และภารกิจทางอากาศที่เต็มไปด้วยอะดรีนาลีน

(ขนาดไฟล์ 7.4 GB)

รหัสแตกไฟล์ คลิก
วิธีโหลด คลิก
Share this article :