Home » , » โหลดเกมส์ [PC] Duke Nukem Forever

โหลดเกมส์ [PC] Duke Nukem Forever


จำนวนขั้นต่ำ:
ระบบปฏิบัติการ: Windows XP / Vista / 7
หน่วยประมวลผล: Intel Core 2 Duo @ 2.0 Ghz / AMD Athlon 64 X2 @ 2.0 Ghz
หน่วยความจำ: 1 Gb
พื้นที่ว่างในฮาร์ดดิสก์: 10 Gb ฟรี
หน่วยความจำวิดีโอ: 256 MB
การ์ดแสดงผล: nVidia GeForce 7600 / ATI Radeon HD 2600
การ์ดเสียง: รองรับ DirectX
ข้อกำหนดและการสนับสนุนอื่น ๆ : การติดตั้งครั้งแรกที่จำเป็น (รวมอยู่ในเกม) คือ Microsoft DirectX, Visual C ++ 2005 สามารถเผยแพร่ต่อได้ (ATL), Visual C ++ 2008 สามารถเผยแพร่ต่อได้และ AMD Dual Core Optimizer (เครื่องมือเพิ่มประสิทธิภาพ AMD ต้องการเฉพาะโปรเซสเซอร์ AMD เพื่อเรียกใช้เกมอย่างถูกต้อง แต่ติดตั้งสำหรับพวกเขาทั้งหมด)
ข้อกำหนดและการสนับสนุนอื่น ๆ : ไม่รองรับ Windows XP 64ดาวน์โหลดเกมส์ [PC] Duke Nukem Forever

กษัตริย์กลับมาแล้ว Duke ถูกโหลดและพร้อมสำหรับการกระทำ Duke มอบสุดยอดการเตะตูดมหากาพย์อาวุธขนาดใหญ่การระเบิดครั้งยิ่งใหญ่และความสนุกที่บริสุทธิ์ไร้มลทิน ใส่เฉดสีของคุณและก้าวเข้าสู่รองเท้าบูทของ Duke Nukem ฝูงเอเลี่ยนกำลังบุกรุกและมีเพียง Duke เท่านั้นที่สามารถกอบกู้โลกได้ ตำรวจหมูรังสีเอกซ์และบอสยักษ์ใหญ่ต่างดาวไม่สามารถหยุดยั้งวีรบุรุษผู้ยิ่งใหญ่นี้จากการบรรลุเป้าหมายของเขา: เพื่อช่วยโลกกอบกู้ทารกและเป็นคนเลวในขณะที่ทำมัน The King มาพร้อมกับคลังอาวุธอาวุธสุดยอดการกระทำที่ไม่หยุดยั้งและระดับการโต้ตอบที่ไม่เคยมีมาก่อน ด้วยชั่วโมงแห่งชั่วโมงแอ็คชั่นและโหมดผู้เล่นหลายคนที่หลากหลายทำให้คุณมั่นใจได้ว่าจะได้รับความสนุกตลอดไป รื่องราวคนต่างด้าวไม่ได้เรียนรู้บทเรียนของพวกเขาเป็นครั้งแรกหรือไม่? Duke ได้หยุดพักชั่วคราวในขณะนี้เตะกลับและให้รางวัลตัวเองในชื่อเสียงที่เขาได้รับจากการช่วยโลกจากการบุกรุกครั้งแรก พวกเอเลี่ยนกลับมาสู่โลกอีกครั้งแล้วทำกิจวัตรประจำวันอันแสนหวานของนิสัยการพักผ่อนที่สกปรก

หมายเหตุ: หากคุณได้รับข้อผิดพลาด dll ใด ๆ ที่หายไปให้เข้าไปในโฟลเดอร์ _Redist และติดตั้งโปรแกรมทั้งหมดในแต่ละโฟลเดอร์: 'DXSETUP' ภายใน DirectX, vcredist_x86 ภายใน VC2005 และ vcredist_x86 ภายใน VC2008

(ขนาดไฟล์ 4.8 GB)

รหัสแตกไฟล์ คลิก
วิธีโหลด คลิก
Share this article :