โหลดเกมส์ [PC] Age of Empires: Definitive Edition เกมแนวสงครามตีเมือง

จำนวนขั้นต่ำ:
ระบบปฏิบัติการ Windows 10
สถาปัตยกรรม x64
คีย์บอร์ดแบบบูรณาการคีย์บอร์ด
เมาส์รวมเมาส์
เวอร์ชัน DirectX 11
หน่วยความจำ 4 GB
หน่วยความจำวิดีโอ 1 GB
โปรเซสเซอร์ 1.8 Ghz + Dual Core หรือมากกว่า i5 หรือเทียบเท่า AMD
กราฟิก Intel HD 4000 หรือดีกว่า (16 หรือมากกว่าหน่วยปฏิบัติการ) nVidia GPU คะแนน 500 หรือมากกว่าใน Passmark G3D Mark; AMD GPU คะแนน 500 หรือมากกว่าใน Passmark G3D Mark


ตัวอย่างเกมส์

โหลดเกมส์ [PC] Age of Empires: Definitive Edition เกมแนวสงครามตีเมือง

Age of Empires ซึ่งเป็น RTS ที่เป็นหัวใจสำคัญที่เปิดตัวผลตอบแทนแบบเดิม 20 ปีในรูปแบบที่แน่นอนสำหรับ Windows 10 เครื่องพีซี นำเสนอเนื้อหาที่ได้รับการเผยแพร่อย่างเป็นทางการจากเกมเพลย์ที่ทันสมัยภาพจริง ๆ และคุณลักษณะใหม่อื่น ๆ Age of Empires: Definitive Edition เป็นแพคเกจ RTS ที่สมบูรณ์แบบ มีส่วนร่วมในเนื้อหาของแคมเปญที่อัปเดตกว่า 40 ชั่วโมงพร้อมด้วยการเล่าเรื่องและการเดินหน้าแบบใหม่ออนไลน์ได้อย่างรวดเร็วในการต่อสู้กับผู้เล่น 8 คนพร้อมด้วยคุณลักษณะและโหมดการแข่งขันใหม่ ๆ สัมผัสประสบการณ์ภาพเคลื่อนไหว 4K HD ด้วยภาพเคลื่อนไหวที่ได้รับการปรับปรุงใหม่สร้างความคิดสร้างสรรค์กับผู้สร้างภาพและแชร์สิ่งสร้างสรรค์ของคุณ ไม่เคยมีเวลาดีกว่าในการก้าวเข้าสู่ Age of Empires ยินดีต้อนรับสู่ประวัติ

เกมกลยุทธ์ที่เปิดตัวผลตอบแทนแบบเดิม 20 ปีในรูปแบบที่เฉพาะเจาะจงสำหรับ Windows 10 Age of Empires: Definitive Edition รวบรวมเนื้อหาที่เผยแพร่อย่างเป็นทางการทั้งหมดพร้อมกับเพลย์ที่ทันสมัยภาพจริงใหม่ ๆ และคุณลักษณะใหม่ ๆ มากมาย

1. ติดตั้ง
2. Crack Age of Empires
3. เล่นเกมส์.
4. ขอให้สนุก ^^
(ขนาดไฟล์ 47.4 GB)

password  คลิก
วิธีโหลด คลิก

0 ความคิดเห็น