โหลดเกมส์ [PC] MX Nitro เกมส์รถมอเตอร์ไซค์แข่งวิบาก | ลงเสร็จเล่นได้เลย

ความต้องการของระบบขั้นต่ำ:
ระบบปฏิบัติการ: Windows 7
หน่วยประมวลผล: Intel Core 2 Duo E6550 2.3GHz
หน่วยความจำ: 4 GB RAM
กราฟิก GeForce GT 610
วิธีติดตั้งเกมส์ [PC] MX Nitro ดาวน์โหลดเกมส์ [PC] MX Nitro เกมส์รถมอเตอร์ไซค์แข่งวิบาก | ลงเสร็จเล่นได้เลย

เกมส์ที่ให้นักบิดทั้งหลายได้มาพบกับความมันส์ในเกมส์ MX Nitro เชื้อเพลิงต้องเลิกบ้าวิบากและการแข่งรถกับ MX Nitro!

เกิน Adrenaline ที่ความเร็วคอแตก: ยินดีต้อนรับสู่โลก Nitro MX ของการแข่งรถวิบากตื่นเต้นนั่ง คุณจะมีความเสี่ยงกระดูกหมดกลวิธีที่จะได้รับ Nitro-ช่วยเพิ่มคุณต้องชนะ? คุณจะต้องนั่งอย่างรวดเร็วบินสูงและกดคอมโบที่มีมากที่สุดเทคนิคตายท้าทายคุณสามารถหลัก คว้าจักรยานครั้งแรกของคุณ, เล็บควบคุมและคุณก็พร้อมสำหรับการเดินทางผ่านสถานที่ที่สละลมหายใจบางปลดล็อคห้องฉุกเฉินเต็มรูปแบบของกลวิธีและมีอำนาจเหนือแทร็คที่จะกลายเป็นแชมป์ MX โตร

แมงดาออกทุกอย่าง: ชุดออกจักรยานของคุณที่ชื่นชอบเหมาะกับขึ้นกับชุดที่กำหนดเองและใช้เวลาในการแอสฟัลต์สิ่งสกปรกหรือ WOW ฝูงชนในเวที! ให้ชนะเพื่อปลดล็อกสกินที่ไม่ซ้ำกันไรเดอร์, อัพเกรดจักรยานท้าทายเก่งและความสำเร็จคว้า

พบกับความมันส์ในเกมส์รถแข่งมอเตอร์ไซค์วิบากด้วยเคล็ดลับเลือกด้วย 55 กลวิธีที่จะเรียนรู้ที่คุณสามารถทำเครื่องหมายของคุณกลางอากาศ แคลิฟอร์เนียโรลผ่านเนินทรายสึนามิกว่ายอดไม้หรือแส้, Flip และโลงศพสำหรับผู้ชนะ แต่รับว่าเวลาที่เหมาะสมเพราะการกินสิ่งสกปรกจะไม่ดูดี

ให้เร่งเครื่องยนต์: ด้วย 40 ชั่วโมง Solo แคมเปญเนื้อเรื่องหัวเพื่อหัวเจ้านายแข่งคุณสามารถฝึกฝนทักษะของคุณไปตลอดชีวิตของความท้าทายกับเพื่อนและผู้ขับขี่อื่น ๆ จากทั่วโลกในการเล่นหลายคนออนไลน์ คุณมีสิ่งที่จะท้าทายเพียงแค่และครองผู้นำ?

(ขนาดไฟล์ 2.25 GB)


DOWNLOAD
ลิ้งสำรอง 
password  คลิก
วิธีโหลด คลิก

credit : pcgames-download

0 ความคิดเห็น