Home » » โหลดเกมส์ [PC] Starcraft 2 all collection

โหลดเกมส์ [PC] Starcraft 2 all collection

       


ความต้องการของระบบขั้นต่ำ
ระบบปฏิบัติการ: Windows® XP/Windows Vista® (เซอร์วิสแพ็คล่าสุด)
หน่วยประมวลผล: Intel® Core™ 2 Duo หรือ AMD Athlon™ 64 X2 5600+
วิดีโอ: NVIDIA® GeForce® 7600 GT หรือ ATI™ Radeon™ HD 2600 XT หรือ Intel® HD Graphics 3000 หรือดีกว่า
หน่วยความจํา: RAM 2 GB 
ที่เก็บข้อมูล: พื้นที่ HD 40 GB
อินเทอร์เน็ต: การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์ 
สื่อ: ไดรฟ์ดีวีดีรอม 
ความละเอียด: ความละเอียดในการแสดงผลขั้นต่ํา 1024X768

ตัวอย่างเกมโหลดเกมส์ [PC] Starcraft 2 all collection

StarCraft เป็นหนึ่งในเกมที่รักมากที่สุดในประวัติศาสตร์วิดีโอเกม ในหลาย ๆ ด้านมันช่วยให้เริ่มต้นความบ้าคลั่งของอีสปอร์ตและจนถึงทุกวันนี้มันเป็นหนึ่งในเกมอีสปอร์ตที่เล่นมากที่สุด แม้แต่กลายเป็นเกมทางวัฒนธรรมในประเทศเช่นเกาหลีใต้ แต่แฟน ๆ ต้องการผลสืบเนื่องผลสืบเนื่องที่แท้จริงหนึ่งที่จะผลักดันจักรวาลไปข้างหน้าในทางใหญ่ แฟน ๆ ถามและ Blizzard ตอบให้เกมสามส่วนที่แสดงให้เห็นถึงการแข่งขันครั้งใหญ่สามรายการที่ทําให้ StarCraft ไม่เหมือนใคร แต่ตอนนี้ Blizzard กําลังนําพวกเขาทั้งหมดมารวมกันเพื่อประสบการณ์ที่สมบูรณ์ นี่คือไตรภาคสตาร์คราฟท์ที่ 2
ตามที่ระบุไว้ข้างต้นคุณจะได้รับทั้งสามเกมในชุดนี้ ปีกแห่งเสรีภาพ หัวใจของฝูงและมรดกแห่งความว่างเปล่า แต่ละเกมจะนําเสนอเรื่องราวสามเรื่องจากมุมมองของตัวละครที่รักเช่น Jim Raynor, Sarah Kerrigan และ Hierarch Artanis ซึ่งทุกคนมีเรื่องราวที่แตกต่างกันซึ่งจะพาพวกเขาข้ามดวงดาว
นอกจากนี้ในแฟชั่น StarCraft ที่แท้จริงคุณจะพบว่าการเล่นเกมไปลึกแค่ไหนเนื่องจากแต่ละด้านของความขัดแย้งมีอาวุธทหารและการอัพเกรดที่ไม่เหมือนใครซึ่งสามารถทําได้เพื่อช่วยกําหนดเส้นทางการต่อสู้ แต่ทั้งหมดจะไร้ประโยชน์ถ้าคุณไม่ใช่ผู้บัญชาการที่มีความสามารถและสามารถนําพวกเขาไปสู่ชัยชนะ คุณจะสามารถเอาชนะอัตราต่อรองทั้งหมดและทํางานให้เสร็จได้หรือไม่?
นอกจากนั้นผู้เล่นหลายคนในตํานานของเกมอยู่ที่นี่อย่างเต็มกําลัง เล่นกับเพื่อน ๆ หรือรับผู้เล่นทั่วโลกเพื่อแสดงว่าคุณรู้จัก StarCraft II มากแค่ไหน

รวมที่มีอยู่ในนี้ 
• Starcraft II: Wings of Liberty
• Starcraft II: Heart of the Swarm
• Starcraft II: Legacy of the Void

(ขนาดไฟล์ 40 GB)

รหัสแตกไฟล์ คลิก
วิธีโหลด คลิก
Share this article :