Home » , , » โหลดเกมส์ [PC] Pharaonic | ตลุยการต่อสู้ที่อียิป

โหลดเกมส์ [PC] Pharaonic | ตลุยการต่อสู้ที่อียิป

จำนวนขั้นต่ำ:

ระบบปฏิบัติการ: Windows XP SP3
หน่วยประมวลผล: โปรเซสเซอร์ Dual Core
หน่วยความจำ: RAM 2 GB
กราฟิก: ฮาร์ดแวร์ที่รองรับ DirectX 10
พื้นที่เก็บข้อมูล: พื้นที่ว่าง 1 GB
หมายเหตุเพิ่มเติม: ระบบปฏิบัติการ 64 บิตแนะนำ แต่ไม่จำเป็น


โหลดเกมส์  Pharaonic | ตลุยการต่อสู้ที่อียิป

ความตายที่รอคอยทุกซอกทุกมุมในอียิปต์และมีเพียงนักรบกล้าหาญส่วนใหญ่จะมีโอกาสประสบความสำเร็จใด ๆ กองทัพบกและสัตว์อันตรายที่นับไม่ถ้วนของฟาโรห์จะยืนอยู่ในทางของคุณ. 
Pharaonic เป็นให้อภัย sidescrolling กระทำ RPG ตั้งอยู่ในอียิปต์โบราณ สำรวจอาณาจักรกว้างใหญ่เต็มไปด้วยอันตรายและศัตรูที่โหดร้ายในขณะที่คุณค้นหาความจริงที่อยู่เบื้องหลัง Ahmosis ผมสีแดงฟาโรห์. 
โปแลนด์ทักษะการต่อสู้ของคุณให้ดีที่สุดและยกเค้าเกียร์ที่ดีที่สุดที่เป็นไปได้ที่จะได้มีโอกาสเพียงน้อยนิดในการเอาชนะความพยายามนี้ยาก คุณจะเลือกใช้อุปกรณ์ที่มีน้ำหนักเบาไว้วางใจในความคล่องตัวของคุณเพื่อหลีกเลี่ยงความตาย? หรือคุณจะชอบที่จะใช้ระเบิดและตีกลับได้ยาก? การตัดสินใจเป็นของคุณทั้งหมดที่จะทำให้. 
ตลอดเส้นทางของคุณคุณจะได้พบกับความช่วยเหลือจากลูกสาวของอิชตาร์เช่นเดียวกับชาติ oppresedเรียนรู้ทักษะใหม่และเผด็จอำนาจของพระเจ้าที่จะเอาชนะฝ่ายตรงข้ามของคุณ ดื่มน้ำจากโรงอาหารของชีวิตน้ำของคุณในการรักษาแผลของคุณและได้รับอุปกรณ์ใหม่ที่จะช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงการเสียชีวิตอีกหนึ่งวัน. 
มันเป็นการเดินทางที่ยาก แต่พระเจ้าเชื่อในตัวคุณ คุณจะสมควรได้รับเกียรตินั้น? 
Pharaonic ใช้เวลาในการออกแบบการต่อสู้ที่ยอดเยี่ยมแห่งวิญญาณมืดและปรับไปยังสภาพแวดล้อมด้านข้างเลื่อนเดินได้เร็วขึ้น ใช้โล่ของคุณเพื่อป้องกันการหลบหลีกการโจมตีและเข้ามาจัดการความแข็งแกร่งของคุณและรอโอกาสของคุณที่จะถูกโจมตีและเอาชนะศัตรูของคุณ ความผิดพลาดเพียงครั้งเดียวสามารถเป็นอันตรายถึงชีวิตเพื่อให้อยู่บนเท้าของคุณเพื่อหลีกเลี่ยงการใด ๆ

(ขนาดไฟล์ 486 MB)

PART.01
(ลิงค์สำรอง)
PART.01 
รหัสแตกไฟล์ คลิก
วิธีโหลด คลิก

Share this article :