Home » » โหลดเกมส์ [PC] Squareface เกมส์ต่อสู้สเปคต่ำ

โหลดเกมส์ [PC] Squareface เกมส์ต่อสู้สเปคต่ำความต้องการของระบบขั้นต่ำ:
OS: Windows XP
หน่วยประมวลผล: 2.4 GHz Dual Core
หน่วยความจำ: 2 MB RAM
Graphics: 512 MB NVIDIA GeForce 9800 / ATI
DirectX: 9.0c เวอร์ชันดาวน์โหลดเกมส์ [PC]  Squareface เกมส์ต่อสู้สเปคต่ำ

สุดยอดกับเกมส์สเปคต่ำที่คุณเองก็ต้องสนุกและก็เพลินไปกับการเล่นเกมส์บน PC ในจักรวาลที่ทำให้ทุกอย่างดูดีและรู้สึกขนาดใหญ่มาพร้อมชุดอักขระกระดาษที่จะพิสูจน์ตัวเอง วิถีการดำเนินชีวิตเป็นสิ่งที่สำคัญมากบุคคลที่สามารถปรับแต่งได้มาก วิธีที่ตัวละครของคุณมีลักษณะที่จะช่วยให้คุณทั้งสองคุณสมบัติหลัก: ขนาดพกพาสำหรับทุกเงินสดและแน่นอนเย็นเป็นทักษะ สิ่งที่ตัวละครของคุณไม่นั้นขึ้นอยู่กับจินตนาการของคุณ
อะไร?

ค้นพบพลังของกระดาษและการผจญภัยมหากาพย์ที่คุณต่อสู้สำรวจและแก้ปัญหาความท้าทายใน Squareface ใน looming จักรวาลใหญ่เต็มรูปแบบของความท้าทายที่ยิ่งใหญ่และศัตรูลึกลับก็ขึ้นอยู่กับกระดาษแข็ง Squareface ของคุณและตัวอักษรกระดาษที่จะพิสูจน์ตัวเองและออกมาด้านบน คนเกมเล่นตามบทบาทนี้ 3 ทำให้คุณสามารถควบคุมเต็มรูปแบบของการปรับแต่งอักขระฐานอาคารอุปกรณ์และการจัดการพันธมิตรในการสำรวจอย่างเต็มที่และสนุกกับการกว่า 40 ภารกิจเรื่องเดิม
ใคร?

ดำน้ำขวาเข้ากราฟิกที่สวยงามและเรื่องราวการผจญภัยที่ชวนให้หลงใหลด้วยการกำหนดตัวละครของคุณเพื่อให้ตรงกับสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของคุณ แรงบันดาลใจจากการปฏิบัติในวัยเด็กของงานหัตถกรรมกระดาษและกระดาษแข็งของเล่น, คุณสามารถเพลิดเพลินกับความยืดหยุ่นไม่ จำกัด เกือบในรุ่นกราฟิกมากเกินไป! ระบุเพศแฟชั่นเครื่องแต่งกายที่เด็ดสุดเลือกออกกระเป๋าเป้สะพายหลังของคุณและตุนอาวุธให้คุณเริ่มต้นในเกม เมื่อคุณพร้อมตัวละคร Squareface ของคุณจะถูกเปิดตัวเข้าสู่โลกอันตรายที่มีนิด ๆ หน่อย ๆ ของเงินสดเรื่องที่น่าสนใจและไม่กี่อาวุธสำหรับการป้องกัน
อย่างไร?

ในฐานะที่ดำเนินการแผ่ออกและการผจญภัยโดยตรงการเดินทางของคุณตัวละครของคุณจะรับความหลากหลายของรายการเครื่องมือและเพื่อน ๆ ที่จะช่วยให้คุณชนะสงคราม ระเบิดเหมืองปืนศีลและความหลากหลายของสายปืนใหญ่อื่น ๆ กระเป๋ากระดาษของคุณที่จะระเบิดออกไปศัตรูของคุณและต่อสู้ผ่านความท้าทายในขณะที่คุณถึงจุดตรวจสอบที่สำคัญ คุณจะพบว่ามีอาวุธเกือบมากที่สุดเท่าที่จะค้นพบและใช้เป็นมีศัตรู! เลือกวิธีที่คุณชื่นชอบในการถ่ายภาพระเบิดและระเบิดทางไปสู่ชัยชนะ

(ขนาดไฟล์ 1.38 GB)

ลิ้งสำรอง
PART.01 
password  คลิก
วิธีโหลด คลิก

credit : pcgames-download
Share this article :