Home » » โหลดเกมส์ [PC] Chasing Dead | เกมส์แนวยิงซอมบี้

โหลดเกมส์ [PC] Chasing Dead | เกมส์แนวยิงซอมบี้ 

โหลดเกมส์ [PC]  Chasing Dead  | เกมส์แนวยิงซอมบี้

ไล่ตายเป็นเรื่องตาม Sci-Fi / สยองขวัญคนแรกนักกีฬาการกระทำ
เกมเริ่มต้นด้วยปรากฏการณ์แปลกในโลกซึ่งอีกปรากฏในท้องฟ้าของเรา อยากรู้อยากเห็นและความหวาดกลัวของดาวเคราะห์ Doppelganger เริ่มต้นการหลายภารกิจในการที่จะทำให้การติดต่อกับโลกที่ซ้ำกัน ทีมงานของตัวแทนนักบินอวกาศและนักวิทยาศาสตร์ที่ถูกส่ง 955,600 ไมล์ข้ามพื้นที่โดยนาซาและกองทัพสหรัฐอย่างไรก็ตามการติดต่อทั้งหมดจะหายไปไม่กี่ชั่วโมงหลังจากการมาถึงของพวกเขา คุณเล่นเป็นทะเลที่มีชื่อว่า "เจค" ผู้ที่ถูกส่งไปปฏิบัติภารกิจในการดึงงานวิจัยและข้อมูลใด ๆ ทิ้งไว้ข้างหลังโดยทีมสำรวจเดิมในขณะที่ต่อสู้กับกองทัพศัตรู

เจคเป็นทหารรับจ้าง 29 ปีซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ดีอีเอและอดีตทหารที่ได้รับการว่าจ้างจากรัฐบาลสหรัฐ
ในระหว่างการฝึกอบรมของเขาเขาเป็นคนระบุว่าเป็นหมาป่าโดดเดี่ยว เขาได้รับการคัดเลือกไม่เพียง แต่สำหรับทักษะการต่อสู้ของเขา แต่สำหรับตัวเองดื้อรั้นขับเคลื่อนของเขาและความสามารถในการตัดสินใจเสียงของตัวเองโดยไม่ต้องใช้แนวทางที่ถูกต้อง หลังจากการรับสมัครงานของเขาเขาเปลี่ยนการดำเนินการ cybernetic ที่ช่วยปกป้องเขาจากการติดเชื้อโดยสิ่งมีชีวิตของโลกคู่ขนาน เจคจู่ ๆ ก็ตื่นขึ้นมาในเครื่องบินกระแทกกับหน่วยความจำของภารกิจของเขาหรือใด ๆ ของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นหลังจากการมาถึงของเขา

ไล่ตายคุณสมบัติที่หลากหลายของสถ​​านที่เป็นผู้เล่นที่น่ากลัวสำรวจดินแดนผีดิบสลัดของโลกคู่ขนาน
ผู้เล่นจะเดินเตร่ Tundra รัสเซียเต็มไปด้วยหิมะสำรวจทะเลทรายร้อนของอัฟกานิสถานและกิจการผ่านเมืองที่พังของยูเครนที่พวกเขาต่อสู้กับสิ่งมีชีวิตที่ถูกสร้างขึ้นผ่านมนุษย์ทำลายตนเอง โลกใหม่นี้กล้าหาญจะเต็มไปด้วยความน่าสะพรึงกลัวเป็นผู้เล่นพยายามที่จะอยู่รอดภัยตายเช่นเที่ยวบินของสายการบิน crashing, เหมืองร้างโรงพยาบาลทรุดโทรมและบ้านผีสิง เหมาะสมในทุกสถานที่ที่พวกเขาจะต้องเผชิญกับพยุหะโลภของมนุษย์กลายพันธุ์ที่น่ารังเกียจและทหารบ้าที่อาศัยอยู่ในโลกนี้

PART.01-PART.02
ลิ้งสำรอง (โหลดแทนกันได้)
PART.01-PART.02
Password  คลิก
วิธีโหลด คลิก

Share this article :